Chuyển tới nội dung
Trang chủ » News » Sàn OKX lừa đảo có đúng không? Những điều cần biết về sàn OKX

Sàn OKX lừa đảo có đúng không? Những điều cần biết về sàn OKX

Hiện có nhiều bạn mới tham gia đầu tư vào thị trường Crypto, có nghi ngại về việc Sàn OKX lừa đảo có đúng không, hôm nay mình sẽ làm rõ thông tin cho các bạn nhé.

1. Sàn OKX lừa đảo có đúng không?

Để đánh giá về sàn OKX, mình sẽ đưa ra những dữ liệu sau:

  • Theo dữ liệu từ Coinmarketcap, Sàn OKX đang thuộc Top 6 sàn về giao dịch Spot, và Top 2 về giao dịch tương lai (phái sinh) chỉ sau sàn Binance (sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới hiện tại)
Sàn OKX top 6 sàn giao dịch Spot
Sàn OKX top 2 sàn giao dịch phái sinh
  • Theo dữ liệu Defillama, sàn OKX có tài sản đứng thứ 2 cũng chỉ sau sàn Binance đạt hơn 10 tỷ USD (theo dữ liệu ngày bài viết đăng tải)
Sàn OKX có tài sản đứng top 2
  • OKX là một trong những sàn đầu tiên công bố “Bằng chứng dữ trữ” để chứng minh các tài sản của khách hàng được đảm bảo.

Bằng chứng dự trữ là gì: Bằng chứng dự trữ (PoR) đảm bảo người lưu ký nắm giữ đủ quỹ tương ứng với tài sản của tất cả người dùng trên nền tảng và nợ phải trả cho tiền nạp, đồng thời vẫn có khả năng thanh khoản.

Sàn OKX họ công bố: OKX duy trì lượng dự trữ theo tỷ lệ 1:1 đối với quỹ của tất cả người dùng trên nền tảng, đảm bảo tài sản tiền mã hóa của bạn được bảo mật và luôn sẵn sàng giao dịch cũng như rút tiền.

Sàn OKX cung cấp bằng chứng dự trữ tài sản rõ ràng
  • Sàn OKX cũng được chấp nhận hợp tác của rất nhiều cá nhân và đơn vị nổi tiếng thế giới: điển hình như câu lạc bộ bóng đá Manchester City, đội đua xe McLaren
Sàn OKX hợp tác với nhiều đơn vị nổi tiếng thế giới

=> => => Từ những dữ liệu trên có thể kết luận hiện tại: sàn OKX không lừa đảo và là đang là một trong những sàn giao dịch Crypto lớn và uy tín nhất thế giới.

Đăng ký ngay tài khoản sàn OKX Cơ hội nhận hộp bí ẩn trị giá lên đến $10.000*

Click Đăng ký ngay

*Áp dụng có điều kiện và trong thời gian theo quy định của sàn.

2. Những điều cần biết về sàn OKX

Sàn okex của nước nào:

Thông tin trước đây Sàn OKX là một sàn giao dịch tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số được thành lập vào năm 2014 bởi một công ty có tên là OKCoin. Người sáng lập OKCoin và OKEx là Xu Mingxing, một doanh nhân người Trung Quốc. Xu Mingxing đã tách riêng OKEx thành một công ty độc lập vào năm 2017 và trở thành CEO của OKEx (sau này đổi tên thành sàn OKX như hiện nay).

Hiện này sàn OKX không công bố người sáng lập và sở hữu cụ thể, và công bố: Được thành lập năm 2017, OKX là sàn giao dịch tiền mã hóa đã đăng ký tại Seychelles áp dụng công nghệ blockchain để xây dựng hệ sinh thái tài chính thế hệ mới.

OKX là sàn giao dịch tiền mã hóa với các dịch vụ tài chính cao cấp. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ giao dịch và tiết kiệm/tích luỹ tiền mã hóa tiền mã hóa hàng đầu cho hàng triệu người dùng trên toàn cầu tại hơn 180 khu vực. Như vậy có thể thấy sàn OKX hiện đang hoạt động ở quy mô toàn cầu và có địa chỉ hiện tại ở Seychelles (một đảo quốc nằm trong Ấn Độ Dương, phía đông bắc Madagascar và cách Kenya 1.600 km về phía đông)

Sàn OKX của ai:

Như ở trên đã nói, sàn OKX được sáng lập bởi Mingxing Xu – hay “Star” Xu anh ấy được biết đến trong ngành – đã thành lập OKCoin vào năm 2013 tại Trung Quốc. Doanh nghiệp sau đó đã phát triển thành sàn giao dịch OKCoin, sau đó trở thành một thực thể pháp lý riêng biệt và Tập đoàn OK, tập trung vào cơ sở hạ tầng chuỗi khối. Vào năm 2017, một sàn giao dịch riêng biệt có trụ sở tại Malta được thành lập bởi Xu có tên là OKEx, một lần nữa, là một thực thể pháp lý riêng biệt. Xu hiện là Giám đốc điều hành của OK Group, mặc dù ông đã thành lập nó, nhưng ông được cho là không liên kết với OKEx. (theo golden.com)

Mingxing Xu, sáng lập sàn OKX

Đồng coin (token) của sàn OKX

Token (coin) của sàn OKX có mã giao dịch là OKB được ra mắt vào quý 2/2018. Giá cao nhất của token OKB ghi nhận là 58,75$ vào tháng 2/2023. Hiện đang giao dịch ở mức 41$ (cập nhập tháng 6/2023)

Bạn có thể xem giá OKB cập nhập ngay bên dưới đây nhé:

Phí giao dịch sàn OKX

  • Phí giao dịch trên sàn OKX hiện tại đối với giao dịch Spot (giao ngay): Người dùng thông thường từ 0,06% đến 0,1% (tuỳ theo lệnh bán hay mua và các bậc của người dùng; với Người dùng VIP từ miễn phí 0% đến 0,08%
Phí giao dịch Spot trên sàn OKX
  • Đối với giao dịch hợp đồng tương lai: Người dùng thông thường từ 0,015% đến 0,05% (tuỳ theo lệnh bán hay mua và các bậc của người dùng; với Người dùng VIP từ miễn phí 0% đến 0,03%
Phí giao dịch hợp đồng tương lai sàn OKX

Trên đây là đánh giá của dautubtc.vn về thông tin sàn OKX có lừa đảo không và những thông tin cơ bản nhiều bạn thắc mắc về sàn OKX. Chúc các bạn có nhiều giao dịch đầu tư thành công.

*Nội dung website được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet, mang tính chất cung cấp thông tin. Không phải lời khuyên tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *