Chuyển tới nội dung
Trang chủ » News » Hướng dẫn nhập mã giới thiệu MEXC

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu MEXC

Nhập mã giới thiệu MEXC (tên cũ là MXC) là bước cần thiết khi bạn đăng ký tài khoản mới trên sàn MEXC để giao dịch các đồng Coin mới tiềm năng trước khi listing trên các sàn lớn như Binance.

1. Nhập mã giới thiệu MEXC

Bước 1: Đầu tiên khi đăng ký tài khoản mới trên sàn MEXC các bạn truy cập trang chủ của sàn: https://www.mexc.com/vi-VN

Truy cập trang chủ sàn MEXC

Bước 2: Tiếp theo các bạn ấn vào nút đăng ký ở góc phải phía trên màn hình.

Bước 3: Màn hình đăng ký hiện ra các bạn điền thông tin cá nhân và nhập mã giới thiệu MEXC – 1JU1m

Nhập mã giới thiệu MEXC

Các bạn đăng ký qua link giới thiệu của cộng đồng Đầu Tư BTC để được tham gia cộng đồng và nhận sự hỗ trợ trực tiếp của chúng tôi trong quá trình mới tham gia và tìm hiểu đầu tư tiền điện tử nhé. Sau khi đăng ký xong các bạn có thể tham gia Telegram của chúng tôi (chúng tôi sẽ xét duyệt các tài khoản đăng ký để tham gia cộng đồng)

Sau khi đăng ký xong các bạn có thể trải nghiệm và dùng thử các chức năng của sàn. Xem ngay Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC cho người mới =>> https://dautubtc.vn/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-mexc-cho-nguoi-moi/

Sau đây cùng đọc thêm một số câu hỏi về sàn MEXC mà các bạn mới hay hỏi nhé.

2. Sàn MEXC ở đâu

Sàn MEXC (tên cũ là MXC) là một sàn giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency exchange) được thành lập vào năm 2018, và trụ sở chính của sàn nằm tại Singapore. Tuy nhiên, sàn MEXC cung cấp dịch vụ giao dịch cho người dùng trên toàn thế giới và không có giới hạn về vị trí địa lý. Do đó, bạn có thể truy cập vào sàn MEXC từ bất kỳ đâu trên thế giới nếu có kết nối Internet.

3. Sàn MEXC của ai

Sàn giao dịch tiền điện tử MEXC được thành lập bởi các nhà đầu tư chuyên nghiệp và chuyên gia trong lĩnh vực blockchain và tiền điện tử. Tuy nhiên, thông tin về các nhà sáng lập và chủ sở hữu của sàn MEXC không được công bố rõ ràng trên trang web của sàn. Trang web chỉ đề cập đến đội ngũ quản lý và nhân viên của sàn. Sàn MEXC được đánh giá là một trong những sàn giao dịch uy tín và có tiềm lực trong lĩnh vực tiền điện tử.

*Nội dung website được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet, mang tính chất cung cấp thông tin. Không phải lời khuyên tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *