Chuyển tới nội dung
Trang chủ » News » Hướng dẫn nhập mã giới thiệu Gate.io

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu Gate.io

Nhập mã giới thiệu Gate.io là bước để bạn đăng ký tài khoản giao dịch tiền điện tử trên sàn Gate.io và được ưu đãi 10% hoa hồng giao dịch.

1. Hướng dẫn nhập mã giới thiệu Gate.io

Bước 1: Truy cập trang chủ của sàn Gate.io https://www.gate.io/vi và click vào nút “đăng ký” ở góc phải phía trên màn hình.

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu Gate.io
Hướng dẫn nhập mã giới thiệu Gate.io

Bước 2: Đến trang đăng ký tài khoản mục “ID người mới” các bạn nhập mã 3823516

Nhập mã giới thiệu 3823516

Tiếp theo các bạn có thể đăng ký tài khoản như bình thường để nhận ưu đãi nhé.

Xem ngay [Hướng dẫn] Đăng ký tài khoản sàn Gate.io cho người mới =>> https://dautubtc.vn/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-san-gate-io-2023/

Các bạn đăng ký qua link giới thiệu của cộng đồng Đầu Tư BTC để được tham gia cộng đồng và nhận sự hỗ trợ trực tiếp của chúng tôi trong quá trình mới tham gia và tìm hiểu đầu tư tiền điện tử nhé. Sau khi đăng ký xong các bạn có thể tham gia Telegram của chúng tôi (chúng tôi sẽ xét duyệt các tài khoản đăng ký để tham gia cộng đồng)

2. Các điểm nôt bật của sàn Gate.io

  • Sự đa dạng về loại tiền điện tử: Gate.io hỗ trợ giao dịch hơn 500 đồng tiền điện tử khác nhau, đem lại sự lựa chọn rộng rãi cho người dùng.
  • Bảo mật cao: Sàn giao dịch này sử dụng công nghệ bảo mật cao như mật khẩu hai lớp, xác thực Google, mã PIN, SSL, và mã hóa dữ liệu để đảm bảo an toàn cho các giao dịch của người dùng.
  • Tốc độ giao dịch nhanh: Gate.io được đánh giá là một trong những sàn giao dịch nhanh nhất trên thị trường, với khả năng xử lý đến 1,5 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.
  • Chi phí giao dịch thấp: Sàn này cung cấp phí giao dịch thấp hơn so với nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác trên thị trường.
  • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp: Gate.io cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp và thân thiện.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Sàn giao dịch này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Thái Lan, Việt Nam, và nhiều ngôn ngữ khác nữa.

*Nội dung website mang tính chất cung cấp thông tin. Không phải lời khuyên tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *