Chuyển tới nội dung
Trang chủ » News » Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC [2023] cho người mới

Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC [2023] cho người mới

Bài viết này chúng tôi sẽ Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC dành cho các bạn mới đang tìm hiểu về sàn MEXC (tên gọi trước đây là MXC) để giao dịch các đồng Crpyo tiềm năng trước khi listing trên các sàn lớn hơn như Binance.

1. Giới thiệu sàn MEXC

Sàn giao dịch MEXC là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu có trụ sở tại Singapore. MEXC trước đây là sàn giao dịch MXC, được thành lập vào năm 2018. Sau khi thay đổi tên thành MEXC vào năm 2020, sàn đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

MEXC cung cấp cho người dùng một nền tảng giao dịch tiền điện tử với hàng trăm cặp giao dịch khác nhau và hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Binance Coin, và nhiều tiền điện tử khác. Đặc biệt sàn list rất nhiều đồng Token tiềm năng có vốn hoá nhỏ , trước khi các Token này listing trên sàn lớn như Binance với tiềm năng tăng trường rất lớn.

Giới thiệu sàn MEXC
Giới thiệu sàn MEXC

Sàn cũng cung cấp các công cụ và tính năng giao dịch chuyên nghiệp như giao dịch ký quỹ, lệnh giới hạn, lệnh dừng lỗ, và tính năng chia sẻ lợi nhuận (trading pools). MEXC cũng có một ứng dụng di động cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử bất cứ khi nào và ở đâu.

2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC 2023

2.1 Chuẩn bị trước khi đăng ký tài khoản

Khi đăng ký tài khoản trên sàn MEXC, bạn nên chuẩn bị các thông tin và tài liệu sau đây để đảm bảo quá trình đăng ký được thuận lợi và nhanh chóng:

  1. Email và số điện thoại hợp lệ: Đây là hai thông tin quan trọng để MEXC có thể liên lạc và xác minh tài khoản của bạn.
  2. Tài liệu xác minh danh tính: Để đảm bảo tính bảo mật và ngăn chặn các hoạt động gian lận, MEXC yêu cầu bạn cung cấp tài liệu xác minh danh tính. Bạn có thể sử dụng giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu của mình để xác minh danh tính.
  3. Phương thức thanh toán: Để nạp và rút tiền từ tài khoản MEXC, bạn cần có một phương thức thanh toán hợp lệ như thẻ tín dụng/debit hoặc ví điện tử.
  4. Mật khẩu và thông tin đăng nhập: Bạn cần tạo một mật khẩu mạnh và đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình. Bạn cũng nên lưu trữ thông tin đăng nhập của mình ở một nơi an toàn và không chia sẻ cho người khác.
  5. Kiến thức về giao dịch tiền điện tử: Nếu bạn mới bắt đầu giao dịch tiền điện tử, bạn nên có một số kiến thức cơ bản về giao dịch, các loại tiền điện tử và các chỉ số thị trường để có thể giao dịch hiệu quả trên sàn MEXC.

Ngoài ra, bạn nên đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của MEXC trước khi đăng ký để hiểu rõ về quy trình giao dịch, phí giao dịch và chính sách bảo mật.

2.2 Các bước đăng ký tài khoản MEXC

Để đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch MEXC, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang đăng ký của MEXC tại địa chỉ https://www.mexc.com/register

Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC bước 1 truy cập link đăng ký
Truy cập link đăng ký tài khoản MEXC

Bước 2: Có thể chọn đăng ký bằng Số điện thoại hoặc email

Bước 3: Điền thông tin cá nhân của bạn vào các trường yêu cầu, bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu, email và chọn hình 1,2,3 để xác minh.

Điền thông tin đăng ký
Điền thông tin đăng ký

Bước 4: Sau khi ấn đăng ký kiểm tra email để lấy mã xác nhận Nhập mã xác nhận vào ô được yêu cầu.

Nhập mã xác nhận đăng ký tài khoản MEXC
Nhập mã xác nhận đăng ký tài khoản MEXC

Bước 5: Đã đăng ký tài khoản thành công truy cập trang chủ để trải nghiệm https://www.mexc.com/vi-VN

Bước 6: Kiểm tra email và hoàn thành các bước xác minh danh tính theo yêu cầu của MEXC để chính thức giao dịch.

Hoàn thành các bước đăng ký sàn MEXC
Hoàn thành các bước đăng ký sàn MEXC

Bao gồm 3 bước là Xác minh danh tính của bạn KYC, gửi tiền vào ví sàn, và bắt đầu giao dịch.

Xêm thêm các bài viết về sàn MEXC:

  • Đánh giá sàn MEXC Global: https://dautubtc.vn/danh-gia-san-mexc-global/
  • Sàn MEXC Global lừa đảo có đúng không?: https://dautubtc.vn/san-mexc-global-lua-dao-co-dung-khong/
  • ETF MEXC là gì?: https://dautubtc.vn/etf-mexc-la-gi/
  • Hướng dẫn nhập mã giới thiệu MEXC: https://dautubtc.vn/huong-dan-nhap-ma-gioi-thieu-mexc/

ĐẶC BIỆT: Các bạn đăng ký qua link giới thiệu của cộng đồng Đầu Tư BTC để được tham gia cộng đồng và nhận sự hỗ trợ trực tiếp của chúng tôi trong quá trình mới tham gia và tìm hiểu đầu tư tiền điện tử nhé. Sau khi đăng ký xong các bạn có thể tham gia Telegram của chúng tôi (chúng tôi sẽ xét duyệt các tài khoản đăng ký để tham gia cộng đồng)

*Nội dung website mang tính chất cung cấp thông tin. Không phải lời khuyên tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *